จากกรณีที่ นางสาววันวิสา เมฆสัมพันธ์ อายุ 19 ปี นักศึกษาสาวปี 1 มหาวิทยาลัยเษตรศาสตร์ ได้โพสข้อความระบุว่า แฟนเก่ามาง้อขอคืนดีแล้ว มีการท้าทายกับเพื่อนรุ่นพี่ของตน แล้วยกพวกมารุมทำร้ายรุ่นพี่จนได้รับบาดเจ็บ นอนรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลแพทย์รังสิต ด้วยบาดแผลทั้งตัว 24 แผล หมอต้องเย็บถึง 78 เข็ม โดยเหตุเกิดภายในคอนโดเดอะไดมอนด์ ถ.เลียบคลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ที่ห้องสืบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้ร่วมกันควบคุมตัวนายธีรโชติ โพธิ์นาหรือต่อ อายุ 21 ปี อดีตแฟนหนุ่มของนางสาววันวิสา เมฆสัมพันธ์ อายุ 19 ปี มาที่สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุอีก 1 คนได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เกียรติศักด์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง ทราบชื่อคือ นายนันทวัฒน์ หรือนัส ดิฐระหาร อายุ 20 ปี  โดยนายมนัสบอกว่าวันเกิดเหตุตนก็ไปกับกลุ่มเพื่อนๆด้วยกันแต่ตนไม่ได้เข้าไปรุมทำร้ายคนเจ็บ และไม่มีอาวุธแต่อย่างใด

ส่วนทางด้าน นายธีรโชติ โพธิ์นาหรือต่อ อายุ 21 ปี กล่าวเปิดใจพร้อมให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ทางด้านฝ่ายหญิงชื่อกวางซึ่งเป็นแฟนตนเองได้บล๊อกเฟสเราไปแล้วจากนั้นเขาโทรศัพท์มาท้าตนเองว่าให้เข้ามาหาที่คอนโดพร้อมแล้ว ซึ่งตนเองพร้อมกับเพื่อนๆก็ไปและประเด็นคือที่ห้องนี้ตนเองได้เช่าคนล่ะครึ่งกับคนที่ชื่อกวาง และเมื่อตนเองไปถึงพร้อมกลุ่มของคนเจ็บก็วิ่งหนีกันและมีคนที่ถูกตนเองฟันอยู่ 1 คน ส่วนคนที่โทรศัพท์มาหาตนก็เป็นแฟนของตนที่ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่าวันวิสา เมฆสัมพันธ์ และตนเองก็ไม่ได้เลิกกับแฟนและสองวันที่แล้วก็ยังมีอะไรกันอยู่เลยและก็ยังคบกันอยู่ และตนเองทำไมต้องไปง้อเขาด้วยในเมื่อเขามีชู้ตลอดเวลาทางด้านฝ่ายหญิงมาง้อคืนดีตนเองตลอด และตนเองจับได้ว่าเขามีชู้ชื่ออ๊อด และช่วงแรกเราช่วยกันออกคลล่ะครึ่งแต่หลังๆมาผมก็ไม่ได้ช่วยแล้ว ส่วนที่ไปฟันคนเจ็บนั้นเพราะเป็นฝ่ายแนะนำคนชื่ออ๊อดให้กับแฟนตนเองรู้จักและเขามามั่วสุมที่ห้องด้วย และตนเองก็ยอมรับว่าเป็นคนฟันคนเจ็บไปหลายครั้ง ส่วนอาวุธมีดนั้นเพื่อนตนเองเป็นคนยื่นให้และตนไม่ได้พกอาวุธมาและตนจะไปต่อยกันตัวต่อตัวเท่านั้น พอพวกผมไปจริงๆพวกมันก็รีบปิดประตูวิ่งหนีไปพวกผมขึ้นลิฟท์ขึ้นมาชั้น4พวกมันกูรอจะลงไปชั้น 1 พอพวกมันเห็นพวกผมก็วิ่งหนีไปที่บันไดหนีไฟ แต่คนเจ็บวิ่งช้าเลยโดนพวกผมรุมชั้น 4 เราขึ้นไป 5 คนส่วนอีก 3 คนไม่ยอมขึ้นไปเพราะรู้ว่าตนเองทำหนักและที่ตนเองพังประตูห้องเข้าไปนั้นก็อยากจะรู้ว่าคนชื่ออ๊อดอยู่หรือเปล่าเพราะจะได้เอามันอีกคน และที่มาห่างเหินกันเพราะแฟนติดเพื่อนติดเที่ยว

ทางด้าน พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สารวัตรสืบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุแอบหลบซ่อนอยู่ภายใน บ้านเอื้ออาทร พระอินทราชา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจค้น พร้อมกับจับกุมตัวได้ ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเกี่ยวกับเรื่องที่ทำลงไป พร้อมกันนี้ทางชุดสืบสวนได้นำตัวทั้งสอง ส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อทำการสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

By NBNS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

น่าสนใจ