ส้ม ภรณี วัฒนโชติ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 5 ห้วยขวาง – วังทองหลาง เบอร์ 11 พรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นห่วงแม่ค้าออนไลน์ หวั่นตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์รูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบผู้ช่วยยิงแอดขายสินค้า หาลูกค้าในแพลตฟอร์มจีนยักษ์ใหญ่TikTok

ส้ม ภรณี วัฒนโชติ ห่วงอาชญากรทางเศรษฐกิจดิจิตอล จะซ้ำเติมและเบียดเบียนพ่อค้าแม่ขายคนไทยที่กำลังปรับตัวเข้าสู่การค้าในโลกออนไลน์เพื่อเพิ่มช่องทางค้าขาย จึงรีบโพสแจ้งเตือนผ่านโซเชี่ยลมีเดียของตัวเอง https://www.facebook.com/photo/?fbid=786951066404210&set=a.608837054215613หลังได้รับโทรศัพท์จากมิจฉาชีพรูปแบบใหม่นี้ด้วยตนเอง

ประวัติโดยย่อของ ส้ม ภรณี วัฒนโชติ ที่อาสาเข้ามาทำงานการเมืองเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ และเศรษฐกิจดิจิตอลของประเทศไทย ป.ตรี เศรษฐศาสตร์ มธ. ภาคภาษาอังกฤษ (BE) ป.โท MBA Babson College USA เคยได้รับทุนเรียนที่ไต้หวัน เคยเป็นรองโฆษกพรรคกล้า ด้านเศรษฐกิจดิจิตัล (เชี่ยวชาญ CryptoCurrency) อ.พิเศษEntreprenuership (ผู้ประกอบการ) ม.ชั้นนำ เช่น มธ. มหิดล หอการค้า กรุงเทพ ฯลฯ และ สถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) CEO Startup ที่ได้รางวัล Dtac Accelerate “FinGas – แก๊สหมด กดฟินแก๊ส” แพลตฟอร์มสั่งแก๊สส่งร้านอาหารรายย่อยที่เอายอดสั่งแก๊สมาใช้พิจารณาปล่อยกู้ได้ง่ายขึ้นด้วย

ภรณี วัฒนโชติ เปิดใจว่า การเมืองเป็นเรื่องของพวกเราทุกคน ไม่ใช่เฉพาะบุคคลในแวดวงการเมืองเท่านั้น ไม่ว่าเราจะสนใจหรือเบื่อหน่าย แต่ท้ายที่สุดผลกระทบที่เกิดขึ้นล้วนแต่ส่งผลกับพวกเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเมืองเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องพร้อมที่จะรับฟัง เรียนรู้ ทำความเข้าใจ และหาทางออกในรูปแบบสร้างสรรค์ มากกว่าการสร้างความขัดแย้ง เพราะบ้านเมืองมีสิ่งที่ต้องปรับปรุง ที่ต้องปลดออกไป และที่ต้องสร้างขึ้นใหม่ให้กับสังคมและประเทศ พรรครวมไทยสร้างชาติต้องการจะรวมทุกกลุ่มทุกสี และทำการเมืองที่ซื่อสัตย์สุจริตให้บ้านเมือง สร้างสังคมเท่าเทียม สู้ให้ทุกปัญหา พึ่งพาให้ทุกเรื่อง ทำแล้วทำอยู่ทำต่อ จะลองทำในสิ่งที่เชื่อว่าเป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชน อย่างเต็มกำลังความสามารถ “ส้ม ภรณี” กล่าวทิ้งท้าย

หากมีส่วนไหนที่ส้ม และพรรครวมไทยสร้างชาติ สามารถร่วมประสานงานช่วยเหลือได้เพิ่มเติม สามารถ ติดต่อ มายัง ศูนย์ประสานงานฯ รทสช ห้วยขวาง-วังทองหลาง โทร 095-365-5564

By NBNS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

น่าสนใจ