วันที่ 3 มกราคม 2565  เวลา 06.00 น พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ ” ผู้กำกับหนุ่ย  ” ผู้สมัคร ส.ส.ชุมพร เขต 1 เบอร์ 5 ลงพื้นที่เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน   ชาวบ้าน ตลาดนัดหัวถนน ต.ปากน้ำ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร แนะนำตัว ชูนโยบายพรรคกล้า พร้อมกับสวัสดีปีใหม่ 2565 พี่น้องประชาชน

พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ กล่าวว่า ตลอด ปีที่ผ่านมา  ตนเองได้ทำจิตอาสา ลงพื้นที่เพื่อพบปะและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวชุมพร  ในช่วงที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบของการแพร่ระบาด ของโรค โควิด 19  มีพี่น้องประชาชน ได้รับผลกระทบจำนวนมาก และในทุกวันนี้ก็ยังลงพื้นที่เพื่อรับรู้รับทราบถึงปัญหาของพี่น้องชาวชุมพรในเขตอำเภอเมืองและอำเภอสวี ด้วยจิตใจมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่รับใช้พี่น้องชาวชุมพรที่จะเข้าไปเป็นปากเป็นเสียงให้กับพี่น้องชาวจังหวัดชุมพร  ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชนเขต 1 จังหวัดชุมพร ชูสโลแกน ทำเรามาเพื่อลงมือทำ ภารกิจเปลี่ยนประเทศไทย เชื่อมั่นว่า จะสามารถผลักดันนโยบายที่สำคัญต่อปากท้องประชาชน เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง ที่สำคัญขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคกล้า ที่มีนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง ชุมพรต้องกล้าเปลี่ยน

วันนี้เราต้องเปลี่ยนความกลัวให้เป็นความกล้า กล้าที่จะรื้อระบบที่ล้าหลัง ไม่ว่าจะเป็นระบบราชการ หรือการเมือง กล้าที่จะยกเครื่องทุกกฎหมายที่ไม่ทันต่อยุคสมัย กล้าที่จะสู้กับการผูกขาด ที่เอารัดเอาเปรียบประชาชน กล้าที่จะทำในทุกเรื่องที่ควรจะต้องทำ แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยมีใครกล้า กล้าที่จะเป็นที่พึ่งให้กับพี่ น้องประชาชนคนไทยทุกคน โดยไม่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เรามาร่วมเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ กล่าวทิ้งท้าย

By NBNS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

น่าสนใจ